Chung tay quyên góp "Vì nhịp tim Việt Nam"

  • Đơn vị nhận quyên góp: VinaCapital Foundation

- Nhịp Tim Việt Nam là chương trình của VinaCapital Foundation nhằm hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho trẻ nghèo dưới 18 tuổi ở Việt Nam. Ước tính cứ 100 trẻ em sinh ra mỗi năm, có 1 em mắc bệnh tim bẩm sinh; theo thống kê tại Việt Nam hiện có hàng ngàn trẻ em đang chờ để được phẫu thuật tim. Với những gia đình có hoàn cảnh nghèo/khó khăn và nhất là từ vùng sâu vùng xa, chăm sóc cho một em nhỏ mắc bệnh tim là một gánh nặng kinh tế to lớn bởi hàng loạt những chi phí thuốc men, khám sức khoẻ định kỳ và nhập viện, chưa kể đến chi phí phẫu thuật tim khổng lồ.

- Một ca phẫu thuật hiện nay dao động từ 35.000.000 VNĐ đến 163.000.000 VNĐ (tương đương 1,500 USD đến 7,000 USD), trong đó chi phí trung bình là 84.000.000 VNĐ (3,600 USD). Nhờ có nguồn chi phí đối ứng từ bảo hiểm y tế cho trẻ em, chính quyền địa phương, và các tổ chức khác, các nhà tài trợ thông qua Nhịp Tim Việt Nam chỉ cần đóng góp 28.000.000 VNĐ (1,200 USD) là có thể cứu được một em bé mắc bệnh tim bẩm sinh. Đến tháng 7/2021, sau 15 năm hoạt động, Nhịp Tim Việt Nam đã hỗ trợ 8.600 ca phẫu thuật tim cho trẻ em trên toàn Việt Nam và nỗ lực của chương trình là tiếp tục sứ mệnh giúp các bé nghèo được chữa trị kịp thời để không còn một em nào phải chết đi vì chờ đợi phẫu thuật nữa.

- Thông qua kênh ZaloPay, Nhịp Tim Việt Nam kêu gọi sự chung tay của cộng đồng nhằm đem lại sự sống cho 10 trái tim thơ. Mỗi sự đóng góp dù lớn hay nhỏ đều có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp cứu sống các em nhỏ và thay đổi cuộc đời các em mãi mãi! 100% các khoản đóng góp qua ZaloPay sẽ hoàn toàn dùng để chi trả chi phí phẫu thuật tim cho trẻ em.

 


Thông tin liên hệ:

- Khi gặp vấn đề về thanh toán:

Vào ứng dụng ZaloPay chọn "Cá Nhân" -> Trung tâm hỗ trợ

QUYÊN GÓP NGAY