Tiki - Sưu tập tem trúng coupon giảm giá 60.000đ

 • Thời gian: 05/10 – 31/10/2020
 • Địa điểm áp dụng: App Tiki & website Tiki.vn
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng có đăng ký tài khoản trên website tiki.vn hoặc ứng dụng Tiki và có tài khoản ZaloPay

 

Cách nhận ưu đãi:

[1] Cập nhật phiên bản ứng dụng Tiki mới nhất (V4.51.0 của iOS và V4.54.0 của Android) để tham gia thử thách

[2] Đăng nhập vào ứng dụng; Chọn mục "Săn thưởng" và nhấp “Chấp nhận Thử thách";

[3] Tiến hành mua sắm ngay trên Tiki! Với mỗi đơn hàng giao thành công giá trị từ 100.000 đồng qua Zalopay (không bao gồm Tiki Xu và ưu đãi giảm giá), khách hàng sẽ nhận ngay 1 thẻ cào ảo có in 1 hình tem ZaloPay trong mục Phần thưởng

[4] Các Khách Hàng thu thập đủ 3 hình ảnh tem ZaloPay sẽ nhận ngay 3 coupon trị giá 20.000đ/1 coupon.

 

Lướt Tiki săn ưu đãi ngay: https://tiki.vn/chuong-trinh/uu-dai-zalopay-tiki

 

Lưu ý:

- Thể lệ chương trình:

 • Khách hàng cần cập nhật phiên bản ứng dụng Tiki mới nhất (V4.51.0 của iOS và V4.54.0 của Android)

 • Thời gian: Thử thách diễn ra từ 05/10/2020 đến 31/10/2020 và có hiệu lực kể từ khi khách hàng vào mục Săn thưởng, chọn “Chấp nhận Thử thách” trên ứng dụng Tiki.

 • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng có đăng ký tài khoản trên website tiki.vn hoặc ứng dụng Tiki và có tài khoản ZaloPay là đối tượng hợp lệ để tham gia thử thách và nhận các mã ưu đãi sau khi hoàn thành thử thách của chương trình. Trong suốt thời gian khuyến mãi, chỉ những khách hàng nhấn vào nút “Săn thưởng", sau đó nhấn vào "Chấp nhận Thử thách”trên ứng dụng Tiki mới chính thức được tham gia chương trình. 

 • Các đơn hàng hợp lệ được đặt trên cả website và ứng dụng Tiki, đạt trạng thái “Giao hàng thành công” không quá 1 ngày sau ngày hẹn giao hàng với giá trị thanh toán cuối cùng từ 100.000VND trở lên qua ZaloPay sẽ đủ điều kiện được nhận 1 thẻ cào ảo có in 1 hình tem Zalopay trong mục Phần thưởng tem ZaloPay. Giá trị thanh toán cuối cùng không bao gồm các ưu đãi giảm giá và giá trị thanh toán bằng Tiki Xu. Mỗi Khách Hàng được nhận tối đa 1 thẻ cào cho từng đơn hàng hợp lệ và không giới hạn số đơn hàng hợp lệ mỗi ngày.

 • Các Khách Hàng thu thập đủ 3 hình ảnh tem Zalopay sẽ nhận ngay 3 coupon trị giá 20.000VND/1 coupon áp dụng cho đơn hàng từ 50.000 VND. Mỗi khách hàng của Tiki chỉ được nhận thưởng 1 lần duy nhất trong suốt chương trình. 

- Chi tiết sử dụng coupon:

 • Coupon sẽ được chuyển tới mục Cá nhân -> Mã giảm giá trên ứng dụng Tiki và Tài khoản -> Mã giảm giá trên website Tiki trong vòng 24h kể từ khi khách hàng hoàn thành thử thách.

 • Coupon được áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại Tiki (ngoại trừ: sim, nạp tiền điện thoại, nạp dung lượng 3G/4G, mã thẻ điện thoại, mã thẻ game, mã phiếu quà tặng (eVoucher và Gift card), bia, sữa, tã – bỉm, dầu ăn) khi thanh toán bằng ZaloPay

 • Hạn sử dụng coupon: đến 23h59 ngày 07/11/2020.

 • Mã ưu đãi không thể chuyển nhượng từ tài khoản này sang tài khoản khác.

 • Khách hàng vui lòng đọc điều khoản và điều kiện có trong từng mã ưu đãi để sử dụng. KHÔNG có trường hợp ngoại lệ. Khách hàng phải đổi/nhận tất cả ưu đãi/ giải thưởng trong thời gian quy định. Tiki sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại hoặc yêu cầu bồi thường nào liên quan đến trường hợp này.

 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Tiki sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tiki bảo lưu quyền loại các đơn hàng và khách hàng ra khỏi chương trình nếu có bằng chứng chứng minh khách hàng gian lận khi mua sắm trên website hoặc ứng dụng Tiki.

 • Tiki có thể thay đổi một số điều khoản và điều kiện áp dụng cho chương trình khuyến mãi này tại từng thời điểm để hạn chế gian lận và bảo vệ quyền lợi người tham gia. Nếu chương trình có thay đổi, tất cả các thông tin sẽ được cập nhật trên Website: https://tiki.vn/chuong-trinh/game-zalopay-san-coupon

 


Thông tin liên hệ:

- Khi gặp vấn đề về khuyến mãi:

Hotline Tiki: 1900 6035 (từ 8h đến 21h, kể cả T7 & CN) | Email: hotro@tiki.vn

- Khi gặp vấn đề về thanh toán:

Vào ứng dụng ZaloPay chọn "Cá Nhân" -> Trung tâm hỗ trợ

Lướt Tiki săn ưu đãi